(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Điều hòa Panasonic Econavi cảm biến thông minh vượt trội

  25/02/2016
Phạm vi có tính năng cảm biến ECONAVI mới, sử dụng công nghệ thông minh để điều tiết nhiệt độ theo cách sử dụng phòng và cung cấp lên đến tiết kiệm năng lượng 30% trong khi làm mát và 40% khi sưởi ấm. Điều hòa panasonic ECONAVI là một khái niệm tiết kiệm năng lượng sáng tạo cũng đặc trưng trên Panasonic.
Công nghệ thông minh này sẽ cảm nhận khi có những người trong phòng, và cũng có bao nhiêu hoạt động đang diễn ra, và tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để sử dụng ít năng lượng. Tiết kiệm năng lượng là đơn giản như một nút nhấn. "
ECONAVI, hệ thống Inverter của
Điều hòa Panasonic giúp điều chỉnh liên tục để cung cấp hiệu suất tối ưu ở tất cả các lần. Hoạt động cực kỳ chính xác này cho phép làm mát nhanh chóng khi cần thiết trong khi giảm điện năng tiêu thụ so với các đơn vị sự Inverter thông thường.
Hệ thống cảm biến Econa vi thông mình sẽ:
+ Tìm thấy bạn đang ở đâu
+ Biết khi nào bạn ra khỏi phòng
+ Biết khi nào bạn giảm hoạt động
+ Nhận biết ngày và đêm
+ Kiểm soát nhiệt đô phù hợp sau khi thấy mức hoạt động thấp

Công nghệ gia nhiệt độc quyền của Panasonic (P-Tech) cho phép máy né đạt tới tần số tối đa trong thời gian cực ngắn kể từ khi khởi động. Điều này giúp bạn tận hưởng không khí mát lạnh ngay khi bạn bật máy.
Chế độ iAUTO-X làm sạch nhanh hơn 35% so với Model tiêu chuẩ ở tốc độ quạt cao.
Hệ thống Nanoe-G lọc sạch không khí, Nanoe-G có thể loại bỏ một cách hiệu quả tới 99% các hạt PM2.5*1  và vi sinh vật trong không khí *2  như vi khuẩn, vi rút và nấm mốc. 
Hạt Nanoe-G có thể vô hiệu hóa tới 99%*3    vi khuẩn, vi rút và ngăn ngừa nấm mốc phát triển trên bề mặt đồ đạc quanh bạn. Nó cũng khử được mùi hôi bám trên rèm của và bàn ghế
Các mô hình mới cũng đạt được xếp hạng cao hơn đáng kể so Energy Star với người tiền nhiệm của mình, phù hợp với nhận thức của ngườitiêu dùng ngày càng tăng của nhu cầu để giảm tiêu thụ năng lượng trong nhà.
Người dùng cũng có thể chọn chế độ Autocomfort, trong đó có các tính năng bổ sung hoạt động phát hiện cao để tăng nhiệt khi hoạt động trong phòng tăng lên. Cả ECONAVI và các tùy chọn Autocomfort thể được lựa chọn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng điều khiển từ xa.
Công nghệ Inverter mà hiện diện trong tất cả các mẫu máy lạnh Panasonic, làm giảm đáng kể chi phí tiền điện trong khi cũng giúp duy trì một nhiệt độ ổn định trong nhà của bạn trong suốt cả ngày. Các công nghệ Inverter giúp các đơn vị điều hòa không
khí đạt tới nhiệt độ mong muốn nhanh hơn so với các đơn vị khác, và là liên tục trên để giảm lãng phí năng lượng.
Cách mạng e-ion Hệ thống lọc khí của Panasonic với Patrol Sensor phát hiện mức độ bụi bẩn trong không khí, và khởi Active E-ion Hệ thống làm sạch không khí sau đó bắt đầu để bắt và de-kích hoạt hơn 99% bụi, vi khuẩn, nấm mốc hoặc vi rút ngay sau khi nó được phát hiện.
Các dòng sản phẩm mới có một ngành công nghiệp hàng đầu phạm vi hoạt động từ -15 ° đến 46 °, khiến những nhiệt độ khắc nghiệt nhất của Úc được bảo hiểm. Giải thưởng, phong cách thiết kế cong dòng-up của có sạch, nhìn mỏng trong khi lượng nướng ventless làm cho các đơn vị dễ dàng hơn để làm sạch - hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà hiện đại của Úc
Chi tiết từng sản phẩm điều hòa Panasonic xem tại: https://www.dienlanhdienmayhanoi.com.vn/dieu-hoa-panasonic
 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả