(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Điều hòa Panasonic
Điều hòa Daikin
Điều hòa Mitsubishi
Điều hòa Nagakawa
Điều hòa Sumikura
Liên kết website
Fanpage
Không khí là một yếu tố tất yếu cho sự tồn tại của con người và vai trò của chúng ta trong việc bảo vệ bầu không khí ngày càng được nhân rộng.
Kể từ khi được thành lập vào năm 1924, Daikin đã cống hiến hết mình với một niềm đam mê không giới hạn để vượt qua những thách thức ngày càng lớn liên quan đến chất lượng không khí để trở thành nhà sản xuất thiết bị điều hòa không khí hàng đầu.
Daikin là hãng điều hòa luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm điều hòa công nghệ mới với đầy đủ các dòng điều hòa: điều hòa tủ đứng, điều hòa treo tường, điều hòa âm trần… để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng.

Điều hòa Daikin inverter là dòng sản phẩm đã và đang đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng điều hòa của mọi đối tượng khách hàng.
Điều mà mọi người ưa chuộng điều hòa Daikin inverter là ở công nghệ cảm biến và điều khiển của Daikin. Đó là sự kết hợp giữa điện tử và hóa học để tái tạo cảm giác của con người, từ đó dự đoán nhu cầu của người sử dụng.
Công nghệ mới cùng với những tính năng khác biệt giúp điều hòa Daikin trở thành giải pháp tối ưu cho mọi không gian điều hòa.

Điều hòa Daikin Inverter thông minh cho phép hệ thống cảm nhận được thay đổi nhỏ nhất ở điều kiện bên ngoài để thay đổi với nhiệt độ trong phòng một cách nhẹ nhàng.
Trong quá trình sử dụng bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất mà điều hòa Daikin inverter mang lại phục vụ cho cuộc sống của bạn.

                           
      ĐIỀU HÒA TỦ ĐỨNG                        ĐIỀU HÒA ÂM TRẦN                                    ĐIỀU HÒA MULTI
Hiển thị

Điều hòa Daikin