(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Điều hòa Panasonic
Điều hòa Daikin
Điều hòa Mitsubishi
Điều hòa Nagakawa
Điều hòa Sumikura
Liên kết website
Fanpage
Điều hòa Panasonic dòng sản phẩm đầu tiên của điện tử gia dụng, điều hòa Panasonic được trang bị cảm biến Econavit tự động đánh giá tình trạng môi trường và tối ưu hóa hoạt động.
Hiệu suất sử dụng là chìa khóa mở ra cuộc sống tiện nghi và vẫn thân thiện với môi trường. Cảm biến Eco thông minh tự động đánh giá tình trạng môi trường, cho phép các sản phảm trang bị Econavi tối ưu hóa hoạt động suốt cả ngày.
Thêm vào đó
điều hòa Panasonic với công nghệ inverter giúp sử dụng dữ liệu của cảm biến để kiểm soát chính xác hơn nhiệt độ, thời gian, công suất tiêu thụ điện cũng nhơ các thông số khác. Nhờ các công nghệ tiên tiến của Panasonic mà các sản phẩm điều hòa Panasonic giảm thiểu lãng phí điện năng nhưng vẫn đem lại cho bạn cuộc sống tiện nghi và thoải mái hơn. Điều hòa Panasonic không ngừng cải tiến với nhiều tính năng thông minh vượt trội. Sự kết hợp hoàn hảo công nghệ biến tần Econavi và inverter giúp tiết kiệm đến 65% điện năng tiêu thụ.
Hiện tại Panasonic mở rộng thị trường khắp cả nước, với rất nhiều đại lý phân phối. Điện lạnh điện máy Hà Nội là đối tác Phân phối, tiêu thụ sản phẩm điều hòa Panasonic lớn nhất khu vực Hà Nội. Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm liên hệ với chúng tôi để mua được sản phẩm điều hòa Panasonic chính hãng giá tốt nhất.
Công ty TNHH Thương mại kỹ thuật điện lạnh Hà Nội
VP: 356 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: 04.8587 3436/ 0932 36 26 36
https://dienlanhdienmayhanoi.com.vn/

 
Hiển thị

Điều hòa Panasonic